W88_Máy Bắn Cá Giá Bao Nhiêu, Thông Tin Quan Trọng Cần Biết

may-ban-ca-gia-bao-nhieu
83 / 100

Máy bắn cá giá bao nhiêu là một thông tin mà những anh em đang có nhu cầu mua rất quan tâm. Muốn có đáp án chính xác cho câu hỏi này hãy đọc bài viết dưới đây của chuyên mục BẮN CÁ W88 nhé.

Yếu tố nào tác động đến máy bắn cá giá bao nhiêu?

Giá một chiếc máy bắn cá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau đòi hỏi anh em phải tìm hiểu thật kỹ để có cái nhìn tổng quan về thiết bị này. Để biết một máy bắn cá giá bao nhiêu bạn cần tìm hiểu về những yếu tố tác động đến giá máy bắn cá trước đó đã.

Yếu tố nào tác động đến máy bắn cá giá bao nhiêu?
Yếu tố nào tác động đến máy bắn cá giá bao nhiêu?

Máy bắn cá giá bao nhiêu phải dựa vào nguồn gốc, xuất xứ

Các dòng máy bắn cá hiện nay có nguồn gốc chủ yếu là từ Trung Quốc, một số dòng máy khác có thể đến từ Đài Loan nhưng giá thường cao hơn. Dựa trên các khảo sát gần đây, các dòng máy bắn cá Trung Quốc sẽ có nhiều mức giá và đa dạng mẫu mã nên được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường.

Dựa vào số lượng người chơi và chất liệu làm máy

Máy bắn cá giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng tay chơi mà máy hỗ trợ, nếu không gian nhỏ và tài chính hạn hẹn bạn có thể chọn các máy có ít tay chơi như 2 tay, 4 tay hoặc 6 tay. Ở các trung tâm trò có thể dùng các máy có nhiều tay chơi hơn như 8 tay, 10 tay hoặc 12 tay để phù hợp hơn với nhu cầu chơi của nhiều người nhưng giá thành sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, các máy bắn cá có khung được làm từ vật liệu kim loại, được trang trí đẹp mắt và kèm đèn LED thường có mức giá cao hơn so với các dòng máy bắn cá khác. Thông thường các chủ đầu tư chọn máy bằng kim loại để tăng độ bền và giảm thiểu sự hỏng hóc dù giá thành cao hơn rất nhiều.

Dựa vào các chế độ tích hợp trong máy bắn cá

Những dòng máy bắn cá được sản xuất trước những năm 2016 thường sẽ không được thiết kế với chế độ bắn tiên cá hoặc cá rồng, điều này khiến mức giá của dòng máy này sẽ hơn so với các dòng máy cá có tích hợp các chế độ hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, các nhà cung cấp game đã thúc đẩy sản xuất, tăng năng suất và sản lượng máy bắn cá. Nhờ đó, giá thành các sản phẩm máy bắn cá này đã thấp hơn so với trước kia. Tất nhiên, mức giá của từng loại máy bắn cá cụ thể vẫn sẽ khác nhau tùy vào tính năng và cấu hình của từng loại máy.

Dựa vào các chế độ tích hợp trong máy bắn cá
Dựa vào các chế độ tích hợp trong máy bắn cá

Dựa vào hóa đơn máy bắn cá

Máy bắn cá giá bao nhiêu mà đi kèm với hóa đơn sẽ dẫn đến mức giá cao hơn. Ngược lại các dòng máy trôi nổi hoặc nhập lậu, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng có mức giá thấp hơn vì người mua không cần phải mất phí xuất hóa đơn.

Tuy nhiên giá máy bắn cá hiện nay đang rẻ hơn nhiều vì chúng được cung cấp từ nhiều thị trường khác nhau với đa dạng nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh những yếu tố tác động khác, sự đa dạng này cũng đã đóng góp khiến máy bắn cá trên thị trường hiện nay giảm đi khá nhiều.

Giải đáp máy bắn cá giá bao nhiêu?

Hiện tại, máy bắn cá giá bao nhiêu người mua cũng không cần phải quá lo lắng xem có phù hợp với ngân sách của mình hay không. Thị trường cung cấp nhiều loại máy bắn cá mức giá đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người mua. Ví dụ về mức giá của các dòng máy bắn cá có thể kể đến

  • Máy bắn cá thùng đứng 3 tay chơi có giá khoảng 10 triệu đến 16 triệu đồng.
  • Máy bắn cá 6 tay chơi giá khoảng từ 19 triệu đến 23 triệu đồng.
  • Máy bắn cá có 8 tay chơi giá từ 29 triệu đến 45 triệu đồng.
  • Dòng máy bắn cá 10 tay chơi có mức giá trong khoảng 65 triệu đến 80 triệu đồng.
  • Máy bắn cá tiên 10 tay mức giá sẽ cao hơn khoảng từ 65 triệu đến 90 triệu đồng.
  • Máy bắn rồng 10 tay giá dao động khoảng 65 triệu đến 75 triệu đồng.

Nên mua máy bắn ở đâu thì uy tín nhất?

Nếu muốn chọn mua những chiếc máy bắn cá giá rẻ thường được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam. Đa số các dòng máy giá rẻ ở các siêu thị và trung tâm thương mại hiện nay đều có nguồn gốc từ các quốc gia trên. Dù có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng các máy bắn cá giá rẻ vẫn có thể cập nhật xu hướng thị trường để giúp tăng khả năng thu hồi vốn.

Các địa chỉ tập trung nhiều đơn vị bán máy bắn cá với nhiều phân khúc giá, uy tín chất lượng thường ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Sau khi biết máy bắn cá giá bao nhiêu, bạn cũng có thể tìm thông tin và liên hệ với các địa chỉ bán máy bắn cá trên mạng xã hội để mua hàng nhưng quan trọng là phải nghiên cứu kỹ thật kỹ để đưa ra lựa chọn đúng, tránh bị lừa đảo.

Nên mua máy bắn ở đâu thì uy tín nhất?
Nên mua máy bắn ở đâu thì uy tín nhất?

Lời kết

Bài viết trên của W88 chắn hẳn đã giúp bạn có đáp án cho câu hỏi Máy bắn cá giá bao nhiêu rồi đúng không? Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ hữu ích để bạn có thể mua được một chiếc máy BẮN CÁ phù hợp nhất nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!
Tắt [X]